http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 05/02/2023
สถิติผู้เข้าชม14,656,903
Page Views22,758,529
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

VCD การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน - หลวงตาพระมหาบัว

.. VCD ..

* การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน *

โดย หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน

เทศนา ณ วัดอโศการาม

Still frame from: การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน โดย หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน เทศนา ณ วัดอโศการาม  Still frame from: การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน โดย หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน เทศนา ณ วัดอโศการาม   Still frame from: การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน โดย หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน เทศนา ณ วัดอโศการาม    Still frame from: การปฏิบัติเริ่มต้นจนเข้าถึงพระนิพพาน โดย หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน เทศนา ณ วัดอโศการาม 


หลวงตาบัว ญาณสัมปันโน 


 

 

หมายเหตุ :  ต้องการดาวน์โหลด ให้คลิ๊กขวาที่เลขขนาดไฟล์ เลือกบันทึก หรือ Save  หากโหลดไม่ได้ กรุณามาโหลดใหม่วันหลัง อาจเกิดจากอินเตอร์เน็ตติดขัด หรือมีผู้ใช้เยอะ  โหลดไปแล้วใช้ไม่ได้ อาจเกิดจากการโหลดไปไม่สมบูรณ์ ต้องโหลดใหม่ ในเวลาที่อินเตอร์เน็ตคล่องตัว  การโหลดไฟล์รวมมักมีปัญหา หากมีการสะดุด ทั้งจากการใช้แบบไร้สาย หรือไฟกระชาก สัญญาณกระตุก หรือขาดหายแม้เพียงเสี้ยววินาที ปกติจะขึ้นว่าโหลดเสร็จแต่มักจะแตกไฟล์ไม่ได้ครับ  
.
ไฟล์ทั้งเวปนำไปเผยแพร่ ไรท์แจกจ่ายต่อได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต แต่ต้องเพื่อธรรมทานแจกฟรีเท่านั้น สำหรับ CD ที่แจกฟรีในเวปไซด์นี้คือเสียงโจโฉ หรือที่ประกาศทำเพื่อแจกฟรีเท่านั้น นอกนั้นจัดทำให้โหลดฟรีเท่านั้นครับ สนใจเรื่องอื่นๆ กรุณาติดต่อแต่ละสำนักนั้นได้โดยตรง ผมทำงานคนเดียวไม่ได้เกี่ยวกับใคร เจออะไรน่าสนใจผมก็มาอัดเสียงแจกครับ ไม่เกี่ยวกับเจ้าของหนังสือหรือสำนักนั้นเลย และไม่ได้รอบรู้ทุกสรรพสิ่งสิ่ง แค่คนตัวเล็กๆ ตัวคนเดียว ไม่ได้รู้อะไรไปทุกเรื่อง และแทบไม่รู้จักกับใครเลยครับ มีอะไรสงสัยแนะนำให้ใช้ google ค้นหาได้สะดวกกว่า   แนะนำโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรม DAP (คลิ๊ก)

.

 

 

* ไฟล์รวมทั้งหมด โหลดทีเดียว *

(คลิ๊กขวาที่ ไฟล์ เลือกบันทึก หรือ save as แล้วเลือกตำแหน่งที่จัดเก็บในคอมฯคุณ)

*มีไฟล์ให้ดาวน์โหลดสองขนาดนะครับ*

รวมไฟล์ทั้งหมด

รูปแบบไฟล์

* ดาวน์โหลดช่องนี้ *

* คุณภาพมาตราฐาน ต้นฉบับเท่าแผ่นจริง นำไปใส่โปรแกรมไรท์แผ่นได้เลย และอย่าลืมตั้งค่าแผ่นให้ได้ 80 นาทีก่อนด้วย ไม่อย่างนั้นจะไรท์ไม่ได้นะครับ  ไฟล์นี้เปิดดูจาก windows media ได้ โดยคลิ๊กขวาเลือกเปิดด้วยโปรแกรมเล่นวีดีโอหรือวินโดวส์ มีเดีย ฯลฯ

VCD (.Dat)

 

AVSEQ01.DAT

 

803.4 MB

* คุณภาพเล็ก เพื่อทดลองชม หรือเครื่องเล่นพกพา

WMV

116.2 MB

 

 

 

Tags : VCD หลวงตา

 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
view