http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 05/02/2023
สถิติผู้เข้าชม14,639,491
Page Views22,732,889
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

ด่วน เกี่ยวกับมูลนิธิช่วยสุนัขที่เคยแนะนำไว้หลายปี มีข้อมูลจากหลายคนกล่าวหาถึงพิรุธหลายข้อครับ


.

ตามที่เคยอัดเสียง และทำเอกสารแนะนำ มีในซีดีทุกแผ่นที่จัดทำเผยแพร่แจกฟรีไปแล้วหลายแสนแผ่น เกี่ยวกับมูลนิธิรักษาหมาจรจัดนั้น ผมพึ่งได้ข้อมูลว่า มีหลักฐานหลายอย่าง และข้อสงสัยหลายเรื่องที่ทำให้เห็นพิรุธว่า มูลนิธิอาจจะไม่ได้ทำงานอย่างที่บอกจริง รวมถึงรายการทีวีดังก็เคยออกมาแฉ  ดังนั้นขอให้ระมัดระวังกับการทำบุญและพิจารณาใหม่ก่อนจะทำบุญกับมูลนิธินี้นะครับ   สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ ซึ่งรวบรวมข้อมูลมาสรุปได้ค่อนข้างดี  http://drama-addict.com/2010/08/31/%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%A1/

.

.

.

ถ้าสนใจทำบุญ อยากเน้นว่า ให้ทำบุญกับพ่อแม่ให้ดีที่สุดก่อนนะครับ  ได้บุญแน่นอน ไม่ต้องกลัวใครโกง  ผมนี่เสียดาย อุตส่าห์ช่วยประชาสัมพันธ์ให้มาเกือบสิบปี    โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน  แม้แต่วงการธรรมะ เชื่อหรือไม่ว่า ก็มีอะไรที่ไม่น่าเชื่อเยอะมาก  เวปไซด์ของมูลนิธิที่ผมเคยแนะนำ และไม่ได้รับการอัพเดทมาเกือบสองปี   http://www.2fsd.org/     ระบบศีลธรรมที่ไม่เน้นสอนในสถานศึกษา มันกำลังแสดงผลออกมาทางสังคมให้เห็นเรื่อยๆ  น่าเศร้าใจจริงๆ กับเมืองไทย 

.

.

ใครพอจะทำอะไรกับเวปไซด์และมูลนิธิที่มีการถูกกล่าวหาว่าทุจริตนี้ได้บ้างไหมครับ เพราะผมทำสื่อประชาสัมพันธ์และจะมีติดไปในไฟล์ที่ดาวน์โหลดรวมถึงในแผ่นซีดี  ผมกลัวคนเข้าใจผิดยังทำบุญกับที่นี่อยู่ เพราะสรุปล่าสุด มีคนยืนยันแล้วว่า เป็นมูลนิธิที่ไม่น่าทำบุญด้วยอย่างไร  แต่เวปไซด์มูลนิธินี้ยังอยู่และยังขึ้นเลขที่บัญชีอยู่  ตามหลักเมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้ ควรจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบและควรลบเวปไซด์ทิ้งหรือไม่??  

 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
view