http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 05/02/2023
สถิติผู้เข้าชม14,656,883
Page Views22,758,509
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

แนะนำเนื้อนาบุญชั้นเลิศ กับโครงการบูรณพุทธ เพื่อดำรงพระศาสนาในทางที่ถูก และเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม

แนะนำมูลนิธิ บูรณพุทธ โดย คุณดังตฤณ และคณะ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำรงพระศาสนาและทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม ซึ่งมีผลงานที่ทำมาแล้วมากมาย ที่เน้นก่อ......

อ่านต่อ

แพทย์แผนไทยมหัศจรรย์ แนะนำสุดๆ

มีแพทย์ไทยมหัศจรรย์มาแนะนำครับ!! ไม่ต้องบอกอะไร รู้หมดว่าเป็นอะไร เจ็บป่วยด้วยสาเหตุใด และจ่ายยาสมุนไพรพร้อมยาแบบอาหารด้วยธรรมชาติบำบัด แก้ที่ต้นเหต......

อ่านต่อ

แนะนำแหล่งทำบุญที่ควรทำเป็นประจำ

แนะนำแหล่งทำบุญที่ควรทำเป็นประจำสำหรับทุกคน 1. รพ.สงฆ์ (หรือกองทุนรักษาสงฆ์อาพาธทุกโรงพยาบาล) การถวายอุปัฎฐากพระอาพาธ เปรียบเสมือนได้อุปัฎฐากพระพุท......

อ่านต่อ
เวลาเหลือน้อยที่จะได้ทำบุญกับหลวงตาและความจริงที่คนไทยยังไม่รู้

เวลาเหลือน้อยที่จะได้ทำบุญกับหลวงตาและความจริงที่คนไทยยังไม่รู้

*ด่วน * เวลาเหลือน้อยที่จะได้ทำบุญกับหลวงตาพระมหาบัว คลิ๊กฟังเพลงตามรอยบัว และชมวีดีโอ งานวันคล้ายวันเกิดหลวงตาพระมหาบัว 12 ส.ค. 25......

อ่านต่อ
ร่วมสร้างเจดีย์-พิพิฑภัณฑ์หลวงตาพระมหาบัว และเบอร์บัญชีใหม่ของทางวัด กับเบอร์ติดต่อวัดครับ

ร่วมสร้างเจดีย์-พิพิฑภัณฑ์หลวงตาพระมหาบัว และเบอร์บัญชีใหม่ของทางวัด กับเบอร์ติดต่อวัดครับ

" หลวงตาละสังขารไปแล้ว แต่โครงการต่างๆ ของท่านยังอยู่ " เรียนเชิญทุกท่านร่วมสนับสนุนบริจาคได้ตามศรัทธา หรือตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ www.luangta.com * ......

อ่านต่อ

ทำบุญครบวงจรที่วัดปทุม สถานที่ทำบุญในกทม ที่อยากแนะนำ

เป็นอีกสถานที่ ที่ผมแนะนำให้ไปทำบุญ เพราะทุกบาทจะคุ้มค่ากับที่ทำบุญลงไป หลายครั้งเราไปทำบุญตามวัดต่างๆ จะเห็นได้ว่า ของเหลือเฟือ ล้นแล้วก็เก็บไว้ในโกด......

อ่านต่อ

โครงการสร้างพระพร้อมธรรมทานและการแบ่งปัน

* โครงการสร้างพระพร้อมธรรมทานและเพื่อการแบ่งปัน * โดยฝ่ายงานกองบุญของศูนย์รวมผู้ผลิตพระพุทธรูป พระศาสนอุปัฏฐาก หากคุณคิดจะสร้างพระพุทธรูปถวายวัดหรื......

อ่านต่อ

ด่วน เกี่ยวกับมูลนิธิช่วยสุนัขที่เคยแนะนำไว้หลายปี มีข้อมูลจากหลายคนกล่าวหาถึงพิรุธหลายข้อครับ

. ตามที่เคยอัดเสียง และทำเอกสารแนะนำ มีในซีดีทุกแผ่นที่จัดทำเผยแพร่แจกฟรีไปแล้วหลายแสนแผ่น เกี่ยวกับมูลนิธิรักษาหมาจรจัดนั้น ผมพึ่งได้ข้อมูลว่า มีห......

อ่านต่อ

คุณดังตฤณเขียนถึง กรณีหลวงพ่อปราโมทย์

อยากให้ลองอ่านกันนะครับ ทำใจเป็นกลางแล้วพิสูจน์กันด้วยเหตุและผลว่าอะไรถูกผิด แล้วควรจะเลือกเชื่อใคร จิตที่เป็นกลางและอยู่ในศีลในธรรม จะบอกคุณได้เองว่า......

อ่านต่อ
โครงการพัฒนาชีวิต-บุคลิกและจิตใจผ่านการทำสื่อเสียงอ่านเชิงคุณธรรม

โครงการพัฒนาชีวิต-บุคลิกและจิตใจผ่านการทำสื่อเสียงอ่านเชิงคุณธรรม

ชื่อโครงการ :พัฒนาชีวิต-บุคลิกและจิตใจผ่านการทำสื่อเสียงอ่านเชิงคุณธรรม (โครงการเพื่อเยาวชนและบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะสถานศึกษา จะทำให้เด็กมี......

อ่านต่อ

15 อาหารเป็นพิษสำหรับน้องหมา และมูลนิธิช่วยหมาที่โดนกล่าวหาว่าหลอกลวง

ประกาศด่วน หลังจากทำเสียงอ่าน และเอกสารแนะนำมูลนิธิรักษาหมาจรจัด www.2fsd.orgนี้ไปทั่วประเทศเวลาหลายปี ล่าสุดพบปัญหาที่น่าสงสัย ว่ามูลนิธินี้อาจไม่ได้......

อ่านต่อ

โครงการเครื่องสำอาง เพื่อกองทุนทำบุญทุกด้าน - รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการทำงานให้สังคม และให้ทุกคนได้ใช้ของดี ราคาถูก ปลอดภัย ได้ผลจริง

โครงการผลิตเครื่องสำอางแนวธรรมชาติบำบัด "อ่อนโยน ปลอดภัย รายได้ส่วนหนึ่งเพื่อกองทุนบุญทุกด้าน" (แจ้งขึ้นทะเบียนกับ อย.แล้วทุกสูตร) www.jzse......

อ่านต่อ

เชิญชวนร่วมบุญ ร่วมเผยแพร่เสียงอ่านบนยูทูป และอื่นๆ

เรียนเชิญทุกท่าน สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหาธรรมทานกับเวปไซด์นี้ได้ การให้ธรรมะเป็นทานชนะการให้ทั้งปวง ไม่ต้องเสียเงิน และปัจจุบันไม่ได้ยากอย่างที่คิ......

อ่านต่อ
เชิญร่วมสมทบทุน เพื่อถวายคลีนเซอร์ธรรมชาติแท้แด่พระภิกษุ สามเณร แม่ชี เพื่อบรรเทาเวทนาจากสารเคมีทำร้ายผิว

เชิญร่วมสมทบทุน เพื่อถวายคลีนเซอร์ธรรมชาติแท้แด่พระภิกษุ สามเณร แม่ชี เพื่อบรรเทาเวทนาจากสารเคมีทำร้ายผิว

"ที่มาของโครงการ"ครีมอาบน้ำทั่วไปมีน้ำหอม ที่ถือว่าผิดศีล ผิวินัย ไม่ควรถวายให้พระใช้ และครีมอาบน้ำส่วนใหญ่ที่ถวายแม้จะอ้างว่าเป็นสินค้าธรรมชาติ แ......

อ่านต่อ

วิธีสร้างบุญบารมีที่เผยแพร่อย่างกว้างขวาง ไม่ใช่ฉบับแท้ของสมเด็จพระญาณสังวร

ประกาศ : เสียงอ่าน วิธีสร้างบุญบารมี เวอร์ชั่นที่โจโฉอัดเผยแพร่มาพอสมควร " พบว่าเป็นหนังสือที่ไม่ใช่ธรรมนิพนธ์ในสมเด็จพระญาณสังวรน......

อ่านต่อ
ชมรมรักษ์ตำรวจ  โครงการเพื่อสนับสนุนตำรวจที่ทำงานดี หรือครอบครัวตำรวจที่เสียชีวิตในหน้าที่  เพื่อสนับสนุนคนดีให้มีกำลัง ให้เป็นข้าราชการที่ดี

ชมรมรักษ์ตำรวจ โครงการเพื่อสนับสนุนตำรวจที่ทำงานดี หรือครอบครัวตำรวจที่เสียชีวิตในหน้าที่ เพื่อสนับสนุนคนดีให้มีกำลัง ให้เป็นข้าราชการที่ดี

ประกาศ : ผมจะเปิดชมรมเพิ่ม ซึ่งจะพ่วงไปกับชมรมผลดี คือ ชมรมรักษ์ตำรวจ ทั้งนี้ จากการที่รู้จักตำรวจดีๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะชั้นผู้น้อย หลายท่านเป็นคนทำง......

อ่านต่อ

ร่วมถวายชุดบวช และสังฆทาน แก่พระปฏฺิบัติดี ทุกเดือน หนึ่งในการทำบุญบรรเทากรรมที่ได้ผลจริง

. . โครงการนี้เคยจัดทำไปแล้ว พึ่งมาเปิดใหม่อีกรอบนะครับดูอัพเดทการถวายแต่ละวัดได้ที่https://www.facebook.com/jozho.netการถวายชุดบวชพร้อมเครื่องสังฆท......

อ่านต่อ
 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
view