http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 22/04/2017
สถิติผู้เข้าชม10,585,857
Page Views17,640,492
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
เว็บบอร์ด
สมุดเยี่ยม
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

อ.อำนาจ กลั่นประชา(พระอำนาจ โอภาโส)

อ.อำนาจ กลั่นประชา(พระอำนาจ โอภาโส)

CD150 ธรรมบรรยาย
 อ.อำนาจ กลั่นประชา

(สมัยเป็นฆราวาส)
ศิลปินไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก จุดเด่นเช่นใช้มือเปล่า หรือ มีด วาดรูป

ปัจจุบันคือ
หลวงพ่ออำนาจ โอภาโส
พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว
อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

อ่านประวัติพระอาจารย์ได้จากไฟล์ CD150Amnard.24Doc

นามเดิม อำนาจ กลั่นประชา
เกิด 13 สิงหาคม 2497 กรุงเทพฯ
การศึกษา ศึกษาศิลปะด้วยตัวเอง
ปัจจุบัน จำพรรษาอยู่ที่พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
รางวัลและเกียรติประวัติสำคัญ
2002 ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมสหประชาชาติ ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องในงานประชุมผู้นำสตรีทางศาสนาและจิตวิญญาณเพื่อศานติภาพโลก
2001 ผลงานชุดทาโรห์ รูทออฟเอเชีย 78 ภาพ พิมพ์เผยแพร่ออกเป็น 4 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน และเชคโกสโลวาเกีย
2001 - 2002 อาจารย์พิเศษวิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล
1993 ได้รับรางวัลผลงานดีเด่นจากการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย
1992 ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมธุรกิจแห่งประเทศไทย
1991 ศิลปินรับเชิญในงานอินเตอร์เนชั่นแนลโพสเลนอาร์ทิสต์ ประเทศออสเตรเลีย
เ1986 1 ปีกับการสร้างผลงานปริศนาธรรมหน้าบรรณ ขนาด 11 เมตรและขนาด 7 เมตร
ณ วัดเขาสารพัดดี จ.ชัยนาท ถวายเป็นพุทธบูชาโดยไม่รับค่าแรง
ผลงานหนังสือและบทกวี
2003 เซียมซีพุทธ อนุสาสนีปาฏิหารย์
2003 คำตอบของชีวิต ปฏิจจสมุปบาท
2001 สะพานเชื่อมใจ
1996 หนังสือบทกวี The Oneness
1996 มาลัยดอกไม้ในดวงตา
1995 สวรรค์ติดดิน

ที่มา http://www.kanlayanatam.com 

  

รายการ

Zip รวมทั้งแผ่นโหลดทีเดียว

คุณภาพ

โหลดที่นี่ 

CD150 ธรรมบรรยาย
โดย อ.อำนาจ กลั่นประชา

(สมัยเป็นฆราวาส)

ปัจจุบันคือ หลวงพ่ออำนาจ โอภาโส

MP3 /24 Kbps

CD150Amnard.24.zip

115 MB

ไฟล์เสริม -หนังสือ/ภาพ/รายละเอียด ฯลฯ

CD150Amnard.24Doc

93 KB

ฟังสดบนอินเตอร์เน็ต (คลิ๊ก)

  ได้แผ่นมาจาก www.cddhamma.com
สงวนสิทธิ์ ห้ามนำไปจัดจำหน่าย  เผยแพร่ฟรีเป็นธรรมทานได้

 

 

หมายเหตุ :  ต้องการดาวน์โหลด ให้คลิ๊กขวาที่เลขขนาดไฟล์ เลือกบันทึก หรือ Save  หากโหลดไม่ได้ กรุณามาโหลดใหม่วันหลัง อาจเกิดจากอินเตอร์เน็ตติดขัด หรือมีผู้ใช้เยอะ  โหลดไปแล้วใช้ไม่ได้ อาจเกิดจากการโหลดไปไม่สมบูรณ์ ต้องโหลดใหม่ ในเวลาที่อินเตอร์เน็ตคล่องตัว  การโหลดไฟล์รวมมักมีปัญหา หากมีการสะดุด ทั้งจากการใช้แบบไร้สาย หรือไฟกระชาก สัญญาณกระตุก หรือขาดหายแม้เพียงเสี้ยววินาที ปกติจะขึ้นว่าโหลดเสร็จแต่มักจะแตกไฟล์ไม่ได้ครับ  
.
ไฟล์ทั้งเวปนำไปเผยแพร่ ไรท์แจกจ่ายต่อได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต แต่ต้องเพื่อธรรมทานแจกฟรีเท่านั้น สำหรับ CD ที่แจกฟรีในเวปไซด์นี้คือเสียงโจโฉ หรือที่ประกาศทำเพื่อแจกฟรีเท่านั้น นอกนั้นจัดทำให้โหลดฟรีเท่านั้นครับ สนใจเรื่องอื่นๆ กรุณาติดต่อแต่ละสำนักนั้นได้โดยตรง ผมทำงานคนเดียวไม่ได้เกี่ยวกับใคร เจออะไรน่าสนใจผมก็มาอัดเสียงแจกครับ ไม่เกี่ยวกับเจ้าของหนังสือหรือสำนักนั้นเลย และไม่ได้รอบรู้ทุกสรรพสิ่งสิ่ง แค่คนตัวเล็กๆ ตัวคนเดียว ไม่ได้รู้อะไรไปทุกเรื่อง และแทบไม่รู้จักกับใครเลยครับ มีอะไรสงสัยแนะนำให้ใช้ google ค้นหาได้สะดวกกว่า   
แนะนำโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรม DAP (คลิ๊ก)

หมายเหตุ 2 : เนื้อหาธรรมทั้งหมดในเวปไซด์ ผม(โจโฉ)แปลงไฟล์อัพโหลดเพื่อให้โหลดฟรีเท่านั้น  ผมและเวปไซด์นี้ไม่ได้เกี่ยวกับข้องกับทางชมรมฯหรือผู้จัดทำต้นฉบับแต่ประการใด สนใจติดต่อกันเองครับ

 

 

ดาวน์โหลดแยกไฟล์

MP3 / 24Kbps

โหลดที่นี่

01 ชีวิตที่เลือกได้

11 MB

02 ปฏิจจสมุปบาท

8.68 MB

03 เหตุเกิดทุกข์ 1

11 MB

04 เหตุเกิดทุกข์ 2

3.59 MB

05 การดับทุกข์ 1

10 MB

06 การดับทุกข์ 2

9.50 MB

07 เราคือเหตุปัจจัย2

11 MB

08 เราคือเหตุปัยจัย1

10 MB

09 เป้าหมายสูงสุดของชีวิต 1

11 MB

10 เป้าหมายสูงสุดของชีวิต 2

7.48 MB

11 แสดงธรรมแก่คณะ The Boss Jubiree1

11 MB

12 แสดงธรรมแก่คณะ The Boss Jubiree 2

11 MB

13 แสดงธรรมแก่คณะ The Boss Jubiree 3

9.86 MB

 

 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  สมุดเยี่ยม  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
By โจโฉ เสียงธรรม.  
Copyright 2005-2017 All rights reserved.
view