http://www.jozho.net
   
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 19/11/2007
ปรับปรุง 10/11/2017
สถิติผู้เข้าชม11,128,050
Page Views18,353,802
Menu
หน้าแรก
งานบรรยายโดยโจโฉ
เกี่ยวกับ&ที่มา..โจโฉ
ตัวอย่างภาพกิจกรรม
รวมเสียงโจโฉ
เว็บบอร์ด
สมุดเยี่ยม
สนับสนุนโจโฉ
บทความโดยโจโฉ
ติดต่อโจโฉ
เลือกดาวน์โหลด
แนะนำ
มาใหม่ล่าสุด
บอกเล่าเก้าสิบ
สวดมนต์ สมาธิ
Video ธรรม
ข่าวร้อน
.
 

พระอาจารย์ อำนาจ โอภาโส

พระอาจารย์ อำนาจ โอภาโส

พระอาจารย์ อำนาจ โอภาโส

พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
สนทนาธรรมกับวิทยุสังฆทานธรรม

 

หมายเหตุ :  ต้องการดาวน์โหลด ให้คลิ๊กขวาที่เลขขนาดไฟล์ เลือกบันทึก หรือ Save  หากโหลดไม่ได้ กรุณามาโหลดใหม่วันหลัง อาจเกิดจากอินเตอร์เน็ตติดขัด หรือมีผู้ใช้เยอะ  โหลดไปแล้วใช้ไม่ได้ อาจเกิดจากการโหลดไปไม่สมบูรณ์ ต้องโหลดใหม่ ในเวลาที่อินเตอร์เน็ตคล่องตัว  การโหลดไฟล์รวมมักมีปัญหา หากมีการสะดุด ทั้งจากการใช้แบบไร้สาย หรือไฟกระชาก สัญญาณกระตุก หรือขาดหายแม้เพียงเสี้ยววินาที ปกติจะขึ้นว่าโหลดเสร็จแต่มักจะแตกไฟล์ไม่ได้ครับ  
.
ไฟล์ทั้งเวปนำไปเผยแพร่ ไรท์แจกจ่ายต่อได้ โดยไม่ต้องขออนุญาต แต่ต้องเพื่อธรรมทานแจกฟรีเท่านั้น สำหรับ CD ที่แจกฟรีในเวปไซด์นี้คือเสียงโจโฉ หรือที่ประกาศทำเพื่อแจกฟรีเท่านั้น นอกนั้นจัดทำให้โหลดฟรีเท่านั้นครับ สนใจเรื่องอื่นๆ กรุณาติดต่อแต่ละสำนักนั้นได้โดยตรง ผมทำงานคนเดียวไม่ได้เกี่ยวกับใคร เจออะไรน่าสนใจผมก็มาอัดเสียงแจกครับ ไม่เกี่ยวกับเจ้าของหนังสือหรือสำนักนั้นเลย และไม่ได้รอบรู้ทุกสรรพสิ่งสิ่ง แค่คนตัวเล็กๆ ตัวคนเดียว ไม่ได้รู้อะไรไปทุกเรื่อง และแทบไม่รู้จักกับใครเลยครับ มีอะไรสงสัยแนะนำให้ใช้ google ค้นหาได้สะดวกกว่า   
แนะนำโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด โปรแกรม DAP (คลิ๊ก)

.

 

 

คลิ๊กขวาที่ขนาดไฟล์ เลือก Save Target As

ไฟล์รวมทั้งแผ่น โหลดทีเดียว แบ่งเป็นคุณภาพ

คุณภาพ

ขนาด

ดาวน์โหลดที่นี่

ไฟล์รวมทั้งแผ่น คุณภาพสูงสุดเท่าต้นฉบับ ***

MP3 /128 Kbps

276 MB

ไฟล์รวมทั้งแผ่น คุณภาพสูง  (ปานกลาง)

MP3 / 64 Kbps

137 MB

ไฟล์รวมทั้งแผ่น คุณภาพต่ำเหมาะกับเครื่องเล่นพกพา

MP3 / 32 Kbps

67 MB

ไฟล์รวมทั้งแผ่น คุณภาพต่ำสุด ทดลองฟัง(สำหรับเน็ต 56 K)

Wma / 16 Kbps

18 MB

ฟังสดผ่านเวปไซด์

64Kbps

คลิ๊ก

 

 

 

 

คลิ๊กขวาที่ขนาดไฟล์ เลือก Save Target As

โหลดแยกไฟล์ตามคุณภาพ

สูง >>> ต่ำ

64Kbps

32Kbps

16Kbps

 

MP3

MP3

Wma

 

01.จากเสียงขลุ่ยแห่งขุนเขา สู่ช่องว่างหว่างเม็ดเซลล์

24 MB

12 MB

3.3 MB

02.ปรากฏการณ์แห่งจิตในวัยเยาว์

23 MB

12 MB

3.2 MB

03.ข้อธรรมคำสอนจากหลวงปู่เทสก์ เทสรังสี

22 MB

11 MB

2.9 MB

04. มี....แต่ไม่มี 18 ..2551

23 MB

11 MB

3.1 MB

05.การศึกษาปรัชญาและศาสนาด้วยตนเอง

21 MB

10 MB

2.8 MB

06.วิธีมองโลกให้สวยงาม 20 ..2551

27 MB

13 MB

3.6 MB

 

 

ประวัติพระอาจารย์อำนาจ โอภาโส

นามเดิม อำนาจ กลั่นประชา
เกิด 13 สิงหาคม 2497 กรุงเทพฯ
การศึกษา ศึกษาศิลปะด้วยตัวเอง
ปัจจุบัน จำพรรษาอยู่ที่พุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

รางวัลและเกียรติประวัติสำคัญ

2002 ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมสหประชาชาติ ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื่องในงานประชุมผู้นำสตรีทางศาสนาและจิตวิญญาณเพื่อศานติภาพโลก
2001 ผลงานชุดทาโรห์ รูทออฟเอเชีย 78 ภาพ พิมพ์เผยแพร่ออกเป็น 4 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน และเชคโกสโลวาเกีย
2001 - 2002 อาจารย์พิเศษวิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล
1993 ได้รับรางวัลผลงานดีเด่นจากการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย
1992 ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมธุรกิจแห่งประเทศไทย
1991 ศิลปินรับเชิญในงานอินเตอร์เนชั่นแนลโพสเลนอาร์ทิสต์ ประเทศออสเตรเลีย
เ1986 1 ปีกับการสร้างผลงานปริศนาธรรมหน้าบรรณ ขนาด 11 เมตรและขนาด 7 เมตร ณ วัดเขาสารพัดดี จ.ชัยนาท ถวายเป็นพุทธบูชาโดยไม่รับค่าแรง

ผลงานหนังสือและบทกวี
2003 เซียมซีพุทธ อนุสาสนีปาฏิหารย์
2003 คำตอบของชีวิต ปฏิจจสมุปบาท
2001 สะพานเชื่อมใจ
1996 หนังสือบทกวี The Oneness
1996 มาลัยดอกไม้ในดวงตา
1995 สวรรค์ติดดิน

 
 หน้าแรก  รวมเสียงโจโฉ  สมุดเยี่ยม  บทความ  ภาพกิจกรรม  สนับสนุนโจโฉ  ติดต่อ
By โจโฉ เสียงธรรม.  
Copyright 2005-2017 All rights reserved.
view